Nội thất bàn giao chung cư Quảng An Tây Hồ | Thanhchungcu.comSiêu thị dự án Bất Động Sản

Phụ Lục Nội Thất Căn Hộ Quảng An Tây Hồ – D’.Le Roi Solein

Hạng mục công việc chủ đầu tư thực hiện và bàn giao cho khách hàng và Danh mục vật liệu bên trong Căn Hộ gồm:

TT Hạng mục Mô tả chi tiết
1 Mặt ngoài căn hộ Sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện theo thiết kế
2 Ban công/Lô gia Sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện theo thiết kế
3 Sàn Láng phẳng bằng xi măng M50 (chủ đầu tư thực hiện).
4 Trần Trần bê tông cốt thép, không trát hoàn thiện (chủ đầu tư thực hiện).
5 Vách ngăn giữa các căn hộ Tường gạch xây thô, không trát (chủ đầu tư thực hiện).
6 Vách ngăn giữa các phòng trong căn hộ ·         Trong trường hợp khách hàng sử dụng thiết kế của Chủ đầu tư thì chủ đầu tư sẽ thực hiện xây thô (không trát).

·         Trong trường hợp khách hàng không sử dụng thiết kế của chủ đầu tư thì Chủ đầu tư sẽ tập kết cát và gạch đủ để xây dựng, phân chia căn hộ theo tiêu chuẩn thiết kế của Chủ Đầu Tư đến bên trong căn hộ trước khi bàn giao. Khách hàng không được thay đổi vị trí lỗ mở đường ống kỹ thuật trên sàn theo thiết kế ban đầu của Chủ đầu tư.

7 Hệ thống cửa ·         Cửa đi chính: Cửa gỗ công nghiệp đã qua xử lý bề mặt hoàn hảo. Cửa chống cháy bề mặt verneer cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn Phòng cháy và chữa cháy của Việt Nam. Cửa dày 5,2cm, bao gồm 3 lớp chống cháy (lõi dày 3,3cm, 2 lớp mặt dầy 0,6cm/lớp); hoàn thiện bằng lớp gỗ kỹ thuật (gỗ sồi) dày 0,3cm/lớp. Phụ kiện bao gồm khóa thông minh tích hợp mã số, thẻ từ, khóa cơ; tay co thủy lực đóng cửa tự động và các phụ kiện kim khí khác xuất xứ Châu Âu. Tổng giá trị bộ cửa là trên 20 triệu đồng (được đánh giá là một trong những cửa đẹp nhất của chung cư cao cấp).

·         Cửa sổ mặt ngoài Căn Hộ: Kính an toàn 2 lớp, cách âm cách nhiệt, khung nhôm sơn tĩnh điện. 2 lớp kính 4mm được dán bằng 1 lớp film an toàn ở giữa, có tác dụng cản nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Tiết kiệm điện năng sử dụng ĐHKK.

8 Hệ thống điện Đặt  đầu chờ  đến căn hộ,  sẽ được đấu nối chính thức   sau
khi khách hàng hoàn thiện xong căn hộ và hệ thống đường điện trong căn hộ.
9 Hệ thống cấp nước Đặt đầu chờ đến căn hộ, sẽ được đấu nối chính thức sau  khi khách hàng hoàn thiện xong căn hộ và hệ thống đường nước trong căn hộ.
10 Hệ thống thoát nước Đặt đầu chờ hộp kỹ thuật tại căn hộ, khách hàng tự đấu nối vào hệ thống thoát nước chung đã được chủ đầu tư đặt chờ sẵn.
11 Hệ thống Điện thoại, viễn thông và PCCC Đặt đầu chờ đến căn hộ và được đấu nối khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Trường hợp Bên Mua thay đổi bố trí tường ngăn bên trong Căn Hộ thì thực hiện theo quy định tại Điều 6.1(a) của Hợp Đồng này.
  • Hệ thống cửa quy định tại Mục 4 trên đây sẽ được bàn giao trong vòng 10 (mười) ngày kể từ ngày Bên Mua hoàn thành thi công nội thất căn hộ và gửi thông báo cho Bên Bán.

Tin liên quan