Ra hàng tầng 16 - Chung cư The K-Park " hết veo " | Thanhchungcu.comSiêu thị dự án Bất Động Sản

Chung cư The K-Park chỉ sau 2 tuần được chủ đầu tư ra hàng với mức giá trần đặt mua. Với ưu thế về vị trí, tiên ích và hướng đến chất lượng cuộc sống thì đến thời điểm hiện nay có gần 90% số căn hộ  The K-Park ra hàng đã được khách hàng đặt mua thành công.

chung-cu-the-k-park

     Hôm nay ngày 5/6 chủ đầu tư CenInvest đưa ra bảng giá chính thức đến khách hàng đã đặt mua căn hộ. Theo nhận định của giới chuyên gia Bất Động Sản thì bảng giá chung cư The K-Park cơ bản không có sự thay đổi nhiều mà vẫn giữ ở mức giá chung từ 18 -22 triệu/m2 ( đã gồm VAT, Nội thất ). Để phù hợp với tình hình chung của thị trường và hài lòng đại đa số khách hàng thì chủ đầu tư đã khéo léo đưa ra mức giá có căn tăng và có những căn giảm nhưng mặt bằng chung là không ảnh hưởng lớn đến quyết định mua nhà của khách hàng. Chính vì vậy theo thống kê từ phòng dự án của chủ đầu tư thì đến thời điểm hiện tại chưa có trường hợp nào quyết định rút tiền về, thay vào đó vẫn còn nhiều khách hàng vì chậm đưa ra quyết định mua hàng nên cũng không chọn được căn hộ ưng ý.

DSC00062

Và để đáp ứng nhu cầu khách hàng, ngay sau khi đưa ra bảng giá chính thức thì chủ đầu tư cũng quyết định ra hàng tầng 16 cho khách hàng chưa mua được có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án The K-Park được cho là đẹp nhất quận Hà Đông này. Dự án vẫn không hề giảm nhiệt chỉ sau khoảng 10 phút ra hàng thì các căn hộ đã được đặt gần như kín. Trong đó những căn HOT ( đa phần là diện tích nhỏ ) có nhiều khách hàng đặt cùng một lúc nên chủ đầu tư phải lựa chọn phương án bốc thăm để tạo sự công bằng và minh bạch cho khách hàng.

Bản thân nhiều khách hàng không mua được vì chậm chân cũng lấy làm tiếc và không hiểu sao dự án lại bán nhanh vậy. Theo lời chị An ( khách hàng xin đổi tên khác ) mua được căn hộ 1606 có diện tích khoảng 53m2 chia sẻ

Gia đình mình đã tìm hiểu dự án từ trước, cũng đã quyết định mua nhưng lúc đó căn hộ hết hàng nên chưa có cơ hội lấy được. Đặc biệt các căn hộ có diện tích nhỏ như căn 06, 07, 09, 14, 15 thì gần như ra cái là hết. Chính vì vậy vừa biết tin ra tầng 16 là mình chuyển tiền đặt cọc ngay. Thực ra mình mua được cũng có chút may mắn vì công ty mình nằm ngay cạnh đây nên chỉ mấy phút là có mặt ngay.

mat-bang-the-k-park-van-phu
Các căn hộ 04, 06, 07, 09,14 đa số ra hàng là hết ngay

Bên cạnh việc thiết kế và tiện ích vượt trội của dự án The K-Park chúng tôi đã phân tích tại bài viết trước ( http://thanhchungcu.com/chung-cu-k-park-thu-hut-dan-dau-tu-vi-sao-vay/ ) thì điều khiến dự án càng trở lên Hot là bởi chính sách tại dự án. Mặc dù chỉ mới mở bán nhưng chủ đầu tư đã đưa ra chính sách vô cùng hợp lý bằng cách hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho những khách hàng thanh toán sớm 95% GTHĐ, trong đó khách hàng chỉ cần đóng 30% bằng vốn tự có, còn lại 65% là ngân hàng cho vay mà khách không phải trả lãi suất trong 12 tháng.

tien do dong tien Chinh sach the k-park

 

Tin liên quan