Thiết kế căn hộ 2+1 dự án Goldmark City | Thanhchungcu.comSiêu thị dự án Bất Động Sản

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt tòa Sapphire 4 thông minh, CĐT dự án Goldmark City lại tiếp tục gấn ấn tượng mạnh với khách hành với việc phát triển duy nhất 25 căn hộ tại đây theo mô hình “mở rộng tiện ích, giữ nguyên diện tích” với tiêu chí “trả tiền 2 ngủ, làm chủ 3 phòng”. 

=======> Thông tin chi tiết dự án Goldmark City

can-ho-2-1-01

 

Thấu hiểu khao khát của khách hàng về một tổ ấm yêu thương với nhiều không gian sáng tạo, đa tiện ích, kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, TNR Holdings Việt Nam đã phát triển mô hình “Căn hộ 2+1”. Theo đó, sẽ có 25 căn diện tích 83.46m2 được lựa chọn để tích hợp thêm một phòng đa năng. Với phòng “+1” này, chủ nhân căn hộ có thêm không gian cho các sinh hoạt của gia đình như làm phòng tâm linh, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng vui chơi cho con trẻ.

Với mức đầu tư khoảng hơn 2 tỉ đồng, bạn đã có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong số 25 căn hộ căn hộ 2+1 độc đáo.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian từ nay cho đến hết 31/07/2016 thực hiện thanh toán sớm và thanh toán 30% giá trị hợp đồng khi kí hợp đồng mua bán sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

boc mai
Mặt Bằng 3D Căn Hộ 2+1
2+1
Mặt bằng chi tiết căn hộ 2 +1
phong da nang PA1 - lam viec
Phối cảnh phòng đa năng làm phòng làm việc
phong da nang PA2 - ngu khach
Phối cảnh phòng đa năng làm phòng ngủ nhỏ
phong da nang PA3 - ngu tre
Phối cảnh phòng đa năng làm phòng ngủ nhỏ
phong khach
Phòng khách  

 

 

Tin liên quan