Vật liệu hoàn thiện liền kề La Casta Văn Phú | Thanhchungcu.comSiêu thị dự án Bất Động Sản

Với mong muốn mang lại khu đô thị cao cấp với đầy đủ tiện ích và dịch vụ. Chủ đầu tư liền kề La Casta Văn Phú hoàn thiện vật liệu đầy đủ và cao cấp đến từng chi tiết căn hộ. Quý khách hàng chỉ cần dọn nhà đến ở .

Liền kề La Casta đuợc chủ đầu tư thiết kế đậm chất Châu Âu với các đường nét thiết kế tinh sảo và vô cùng sang trọng. Tất cả các chi tiết đều đuợc chủ đầu tư chăm chút và đồng bộ để tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp và kiểu mẫu.

Với những bàn tinh tài ba và thiết kế tinh sảo, Chủ đầu tư đã hoàn thiện tất cả các hạng mục với các thiết bị cao cấp. Chắc chăn liền kề La Casta Văn Phú sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn để thể hiện sự uy phong và đẳng cấp của mình.

Danh Mục Vật Liệu Hoàn Thiện Liệu Hoàn Thiện La Casta

ornament

Liền kề The La Casta Văn Phú

Mái nhà

Sử dụng tấm lợp tôn cách nhiệt (sandwich panel) cho toàn bộ mái và tầng áp mái của nhà thấp tầng. Kết cấu cột bê tông cốt thép và tường gạch để đỡ xà gồ thép sơn chống gỉ. Mái dốc về trước và sau công trình, đặt ống thoát nước và đánh dốc về ga thu nước mái.

Ngoài ra, tầng áp mái có hệ cửa sổ vòm bằng bê tông cố thép, nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian này.

Ống thoát nước mưa

Áp dụng ống nhựa PVC Æ110. Mỗi mặt của 1 dãy nhà bố trí 2 ống thoát đứng.

Tường

Tường mặt ngoài tầng 1 và chân tường ốp đá, chủng loại và màu sắc sẽ được chỉ định trong bước thiết kế kỹ thuật thi công.

Tường mặt ngoài tầng 2 trở lên mặt ngoài công trình trát vữa xi măng, dự kiến bả 2 lớp, sơn 3 lớp chống thấm (Có sơn lót chống kiềm). Hoàn thiện tường cuối cùng bằng các hoạ tiết, hoa văn được đúc sẵn và được chỉ định trong bước thiết kế kỹ thuật thi công, khoan vít vào tường.

Cột, vách trong nhà

Bê tông, gạch, dự kiến bả 2 lớp, sơn 3 lớp chống thấm (có sơn lót chống kiềm).

Cửa đi

Tầng 1: Cửa đi chính của các căn S, SG là cửa kính bản lề thuỷ lực kết hợp vách khung nhôm lõi thép, bọc nhựa UPVC, kính dày an toàn độ dày 10mm. Cửa đi của các căn ở (N, NG, blockX) và cửa đi dành riêng cho các tầng ở (S, SG) là cửa gỗ bản lề sơn chống gỉ. Cửa dành riêng cho gara xe máy/ôtô là cửa cuốn.

Tầng 2,3,4,5: Cửa đi thông các phòng, cửa phòng vệ sinh là cửa gỗ tự nhiên sơn PU bóng mờ.

Cửa sổ

Toàn bộ cửa sổ là cửa 2 lớp, lớp trong là cửa kính chịu lực khung gỗ có bản lề. Lớp ngoài là cửa gỗ ngoài trời hệ nan chống tạt mưa, chống nắng.

Vách kính

Áp dụng cho tầng 1 loại nhà S, SG, phục vụ mục đích kinh doanh hỗn hợp. Vách kính khung nhôm có lõi thép, bọc nhựa UVPC trắng, dày an toàn 12mm.

Sàn

  1. Tam cấp: Bậc và sảnh tam cấp lát gạch granit 600×600, màu theo chỉ định trong bản vẽ kỹ thuật thi công.
  2. Vỉa hè nội bộ: Lát gạch 400×400 ngoại thất
  3. Vật liệu hoàn thiện trong nhà:
  • Sàn các tầng lát gạch granite 600×600;
  • Sàn khu vệ sinh lát gạch ceramic chống trơn theo chỉ định;
  • Thang bộ xây gạch đặc mac 75, mặt bậc ốp lát gạch granite. Lan can cầu thang và ban công dùng hoa sắt và tay vịn sắt. Chi tiết sẽ được làm rõ trong hồ sơ kỹ thuật thi công;
  • Trần trong nhà là trần bê tông bả matit, sơn lót và sơn hoàn thiện 2 lớp chống thấm có sơn chống kiềm; trần tầng áp mái để lộ xà gồ tự nhiên, xà gồ sơn màu tối theo chỉ định trên bản vẽ kỹ thuật thi công.
  • Tường trát phẳng, bả 2 lớp, sơn chống kiềm, sơn hoàn thiện 2 lớp chống thấm, sơn phủ màu sắc theo chỉ định trong hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công. Tường khu vệ sinh ốp gạch ceramic 250×400, tường và sàn lát trùng mạch.

Tin liên quan